024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn gặp gỡ và khen thưởng các nhà thầu tham gia bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

Ngày 13/10/2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có buổi gặp gỡ và khen thưởng các nhà thầu tham gia bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Đây là buổi gặp gỡ thân mật, chân tình, là sự động viên, tri ân kịp thời của chủ đầu tư  với các nhà thầu trong và ngoài nước.Trong dịp này, liên danh PVChem - Dongil (Hàn Quốc) thực hiện gói thầu 01 đã vinh dự cùng 02 đơn vị nhà thầu có yếu tố nước ngoài là Liên danh PTSC Quảng Ngãi & Newwin (Malaysia) và Liên danh nhà thầu PTSC Quảng Ngãi và HDS (Thái Lan) được BSR khen thưởng và trao giấy chứng nhận.

Ông Bùi Minh Tiến Tổng giám đốc BSR trao giấy chứng nhận cho Liên danh PVChem- Dongil

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc BSR cảm ơn các nhà thầu phía Việt Nam và các nhà thầu đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan đã nỗ lực hết mình cùng với BSR vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có, từ dịch Covid-19, thời tiết mưa bão, vấn đề kỹ thuật, nhân sự, an toàn lao động,… để thực hiện chiến dịch BDTT lần 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đạt bốn tiêu chí KPI đã đề ra là An toàn, Chất lượng, Tiến độ và Chi phí. Riêng về tiêu chí An toàn, BSR đạt “5 không” - không có trường hợp nhiễm Covid, không tai nạn mất ngày công, không sự cố cháy nổ, không sự cố an ninh trật tự và không sự cố môi trường.

Ngày 6/10/2020, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng đã gửi Thư chúc mừng và cảm ơn các nhà thầu với những nỗ lực vượt bậc đã cùng nhau làm nên thành công chung của kỳ BDTT này.

Thay mặt các nhà thầu nước ngoài, đại diện nhà thầu Dongil cảm ơn lãnh đạo BSR đã hỗ trợ tối đa để liên danh PVChem -Dong IL thực hiện hiệu quả các công việc trong gói thầu 01. Nhà thầu Dongil hy vọng sẽ tiếp tục cùng PVChem trở thành nhà thầu uy tín, tin cậy thực hiện các gói bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ tiếp sau cho NMLD Dung Quất.
 
Các tin khác