024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

Đêm hội Trăng rằm 2022 – Trung thu kết nối yêu thương

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí – CTCP (Tổng công ty / PVChem), tối ngày 08/9/2022, Đoàn thanh niên PVChem đã tổ chức chương trình chào đón Trung thu với chủ đề Đêm hội Trăng rằm 2022 cho toàn thể các cháu là con của CBCNV PVChem tại khu vực phía Bắc.

Ông Bùi Tuấn Ngọc - Phó Tổng Giám đốc PVChem đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty tham dự và chụp ảnh kỷ niệm với các cháu thiếu nhi
 
Thay mặt Ban lãnh đạo PVChem, ông Bùi Tuấn Ngọc - Phó Tổng Giám đốc đã tới tham dự và chia vui cùng các cháu thiếu nhi là con của CBCNV PVChem. Ông khẳng định Ban Lãnh đạo Tổng công ty luôn ủng hộ các hoạt động phong trào của các tổ chức đoàn thể trong Tổng công ty như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh… và mong muốn các tổ chức đoàn thể PVChem sẽ luôn có nhiều hoạt động ý nghĩa cùng Lãnh đạo Tổng công ty xây dựng văn hóa PVChem mang đậm bản sắc góp phần khẳng định vị thế, thương hiệu PVChem.   

Đêm hội Trăng rằm là một trong những hoạt động thường niên, là nét đẹp văn hóa của PVChem được Đoàn thanh niên PVChem duy trì hàng năm. Chương trình là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích cho các cháu là con em của CBCNV của Tổng công ty, qua đó kịp thời động viên, khích lệ các cháu nhân dịp đầu năm học mới, đồng thời cũng là món qua tinh thần ý nghĩa giúp kết nối các thành viên trong mỗi gia đình, kết nối các gia đình trong đại gia đình PVChem, tạo điều kiện mở rộng giao lưu, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các CBCNV. 
 
Chương trình Đêm hội Trăng rằm PVChem 2022 khu vực phía Bắc
 
Hòa vào không khí Trung thu của cả nước, tiếp theo chương trình Đêm hội Trăng rằm 2022 tại khu vực phía Bắc, tối ngày 09/9/2022 hai đơn vị thành viên của PVChem tại Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu là Chi nhánh Dịch vụ hóa chất Dầu khí (PVChem-CS) và Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC) cũng đã tổ chức chương trình đón Trung thu cho các cháu là con của CBCNV của hai đơn vị. Các chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CBCNV và các cháu thiếu nhi. Điều này góp phần không nhỏ vào thành công chung của chương trình, tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp cho mùa Trung thu ấm áp – Kết nối yêu thương của Đoàn thanh niên PVChem. 
 
 
Chương trình Đêm hội Trăng rằm 2022 tại Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC)
 

Chương trình Đêm hội Trăng rằm 2022 tại Chi nhánh Dịch vụ hóa chất Dầu khí (PVChem-CS
 
Chương trình Đêm hội Trăng rằm 2022 được Đoàn thanh niên PVChem tái khởi động lại sau hai năm bị gián đoạn do dịch bệnh Covid-19 nên càng trở nên có ý nghĩa. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty, sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCNV và các cháu là con em CBCNV PVChem. Đây là nguồn động lực to lớn giúp Đoàn thanh niên PVChem tự tin tổ chức thêm nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa góp phần xây dựng nền tảng Văn hóa PVChem. 

Một số hình ảnh trong Đêm hội trăng rằm 2022: 
 


Các tin khác