024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

DMC gặp mặt nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ

Sáng 22/01/2019, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) đã tổ chức buổi gặp mặt nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp đầu năm mới 2019.

Tới tham dự, về phía Tổng công ty DMC có đồng chí Trương Đại Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đồng chí Hoàng Trọng Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty, các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên. Về phía khách mời có sự tham dự của các đồng chí là nguyên lãnh đạo của Tổng công ty DMC qua các thời kỳ.
Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa được tổ chức nhân dịp đầu năm, nhằm ghi nhận, tri ân những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo Tổng công ty DMC, đồng thời cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ lãnh đạo.
 

Tổng Giám đốc Hoàng Trọng Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty DMC, tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Trọng Dũng báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty DMC trong năm 2018 và kế hoạch triển khai năm 2019.
Trong năm qua, Tổng công ty DMC đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là tình hình giá dầu suy giảm nhưng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Tổng công ty DMC đã đoàn kết, phát huy truyền thống của ngành Dầu khí, vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của năm. Tại buổi gặp mặt, trong bầu không khí đầm ấm, thân mật trong những ngày đầu năm, các đồng chí nguyên lãnh đạo của Tổng công ty DMC đã chia sẻ những kinh nghiệm và đóng góp những ý kiến quý báu giúp Ban lãnh đạo Tổng công ty có thêm những phương án giúp việc triển khai kế hoạch SXKD năm 2019 thành công. 
 
Đồng chí Tạ Đình Vinh (thứ hai từ trái sang) – nguyên Giám đốc (1990-2004) của Công ty Dung dịch khoan
và Hoá phẩm Dầu khí tiền thân của Tổng công ty DMC chia sẻ tại buổi gặp mặt


Đồng chí Nguyễn Đăng Liệu –  nguyên Chủ tịch HĐQT (2005-2006) Tổng công ty DMC chia sẻ tại buổi gặp mặt 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh – nguyên Chủ tịch HĐQT (2009-2017) Tổng công ty DMC chia sẻ tại buổi gặp mặt 

Sang năm mới 2019, đồng chí Hoàng Trọng Dũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty DMC qua các thời kỳ, chúc các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đề xuất, ý kiến góp ý, chia sẻ với Tổng công ty DMC, cùng chung sức đưa Tổng công ty vượt qua khó khăn để phát triển bền vững.
 
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm 
Các tin khác