024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

PVChem công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự Ban Dự án

Để góp phần thực hiện thành công kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025 và chiến lược phát triển PVChem đến năm 2035, định hướng đến 2045, Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí – CTCP (Tổng công ty/PVChem) sẽ đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đầu tư các dự án mới trong thời gian tới. Đây là tiền đề để PVChem phát triển ổn định trên cả 3 lĩnh vực cốt lõi Sản xuất - Kinh doanh - Dịch vụ. Xuất phát từ như cầu thực tiễn, để triển khai các bước thực hiện dự án một cách bài bản, chuyên nghiệp, Hội đồng Quản trị PVChem đã quyết định thành lập Ban dự án. Sáng  ngày 31/8/2022, PVChem đã tổ chức lễ trao quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự Ban Dự án và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Kiểm toán nội bộ

Tham dự buổi lễ có ông Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVChem; ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVChem cùng các Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và đại diện các Ban/ Văn phòng.
 

Ông Đặng Trung Hiếu – Trưởng Ban Tổ chức và Phát triển Nguồn nhân lực công bố các quyết định

 
Tại buổi lễ, ông Đặng Trung Hiếu - Trưởng Ban Tổ chức và Phát triển Nguồn nhân lực đã công bố các quyết định thành lập và bổ nhiệm các vị trí nhân sự trong Ban Dự án. Theo đó, PVChem thành lập Ban dự án để triển khai các công tác chuẩn bị đầu tư, quản lý các dự án của PVChem, trước mắt là triển khai dự án Nhà máy sản xuất PP Filler Masterbatch/compound và bổ nhiệm ông Bùi Xuân Năng - Phó Giám đốc PVChem-Tech kiêm giữ chức Trưởng Ban, các ông Trần Kiên - Phó Trưởng Ban Kế hoạch Đầu tư, ông Nguyễn Xuân Bảng - Phó Trưởng Ban Tài chính Kế toán, ông Vũ Chí Công - Giám đốc Chi nhánh PVChem-CS, ông Nguyễn Thế Hoành - Phó Giám đốc Chi nhánh PVChem-Tech kiêm giữ chức Phó Trưởng Ban Dự án.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ông Đặng Trung Hiếu công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Hằng giữ chức Phó Trưởng Ban Kiểm toán nội bộ PVChem.
 


Ông Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc
trao quyết định và tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm


Thay mặt Ban lãnh đạo PVChem, ông Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã trao quyết định và tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm.
 


Ông Trương Đại Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ mới được bổ nhiệm. Ông nhấn mạnh trong hai năm qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên công tác đầu tư của PVChem bị ảnh hưởng, chưa triển khai được như kỳ vọng. Từ năm 2022, PVChem sẽ đẩy mạnh công tác đầu tư, triển khai các dự án mới để từng bước hiện thực hóa Kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025, Chiến lược phát triển PVChem đến năm 2035, định hướng đến 2045. Vì vậy, Tổng công ty kỳ vọng sự ra đời của Ban Dự án sẽ giúp PVChem triển khai có hiệu quả các dự án đầu tư. Bên cạnh đó, khi các hoạt động của PVChem được đẩy mạnh, nhất là công tác đầu tư dự án thì vai trò của Kiểm toán nội bộ cũng càng trở nên quan trọng. Do đó, việc thành lập Ban dự án cũng như bổ nhiệm thêm vị trí lãnh đạo trong Ban Kiểm toán nội bộ tại thời điểm này là hết sức cần thiết. Ban lãnh đạo Tổng công ty hy vọng các cán bộ được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của PVChem.

Các cán bộ mới đã gửi lời cảm ơn đến sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tổng công ty, các cán bộ hứa sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. 
 

Các tin khác