024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

PVChem tổ chức hoạt động chào mừng 34 năm thành lập Tổng công ty trọn vẹn niềm vui, đong đầy cảm xúc và ý nghĩa

Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Tổng công ty  Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty/PVChem) (08/3/1990 - 08/3/2024), ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng giải chạy online Xuân Dầu khí lần thứ III năm 2024 của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên PVChem đã phối hợp cùng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa CBCNV-NLĐ PVChem.

Chương trình vinh dự được chào đón đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (DKVN); đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn DKVN; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn DKVN, cùng lãnh đạo các Ban, Văn phòng Công đoàn DKVN. 

Về phía PVChem có đồng chí Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Đồng chí Dương Trí Hội – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, cùng các đồng chí Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng PVChem.
Lãnh đạo Công đoàn DKVN và PVChem thực hiện nghi thức cắt bánh chúc mừng 34 năm thành lập PVChem
 
Trong bầu không khí hân hoan chào mừng 34 năm thành lập PVChem, Chủ tịch HĐQT Trương Đại Nghĩa đã ôn lại lịch sử đáng tư hào của Tổng công ty, chỉ ra những khó khăn thách thức mà PVChem đang và sẽ cần phải vượt qua. Đồng chí Trương Đại Nghĩa cũng kêu gọi toàn thể CBCNV-NLĐ PVChem đồng sức đồng lòng, nỗ lực hết mình để đưa Tổng công ty phát triển lên một tầm cao mới.
 
Đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem phát biểu

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Dương Trí Hội - Tổng Giám đốc đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nữ Cán bộ Công đoàn DKVN, nữ CBCNV-NLĐ trong toàn Tổng công ty. Đồng chí cũng kêu gọi toàn thể CBCNV-NLĐ Tổng công ty nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết xây dựng ngôi nhà chung PVChem ngày càng phát triển.
Đồng chí Dương Trí Hội -  Tổng Giám đốc PVChem tặng hoa chúc mừng đại diện nữ Cán bộ Công đoàn DKVN nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Đại diện Công đoàn DKVN và Lãnh đạo PVChem chụp ảnh lưu niệm với nữ CBCNV-NLĐ PVChem

 
Với mong muốn xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cũng như tạo môi trường đoàn kết, gắn bó trong toàn thể CBCNV-NLĐ PVChem, đồng thời hưởng ứng giải chạy online Xuân Dầu khí lần thứ III năm 2024 do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức và chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày thành lập PVChem, Công đoàn Cơ sở PVChem phối hợp cùng Đoàn Thanh niên PVChem đã tổ chức giải chạy với sự tham gia của 55 vận động viên là CBNV-NLĐ PVChem tại khu vực phía Bắc. Giải chạy được phân chia với các khung tuổi khác nhau và hai cự ly dành cho Nam là 5,3 km và nữ là 3,36 km.
 
Lãnh đạo Công đoàn DKVN và Lãnh đạo PVChem động viên các vận động viên trước giờ xuất phát
 
Sau gần một giờ thi đấu, các vận động viên đã hoàn thành các nội dung thi an toàn, góp phần mang lại thành công cho chương trình. 

Cùng ngày, Công đoàn DKVN và Công đoàn Cơ sở PVChem đã tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá nam. Trận bóng cũng nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hai đội. 

Sự thành công của các hoạt động đã tạo nên một ngày hội ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, góp phần thể hiện và lan tỏa nét đẹp văn hóa của người Dầu khí nói chung và của PVChem nói riêng.
 
Đại diện Lãnh đạo Công đoàn DKVN và Lãnh đạo PVChem chụp ảnh cùng hai đội bóng

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chương trình chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Tổng công ty  Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí:  
 

Thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem đã trao các phần thưởng cho các vận động viên đạt giải.
 

Các vận động viên đạt giải nhất.


Các vận động viên đạt giải nhì


Các vận động viên đạt giải ba

 
Một số hình ảnh tại trận giao hữu bóng đá: 
 
 
Các tin khác