024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

PVChem tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc

Ngày 08/12/2023, tại Hà Nội, Tổng Công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ An giữ chức Phó Tổng Giám đốc PVChem. 


Chủ tịch HĐQT PVChem Trương Đại Nghĩa trao quyết định cho Tân Phó Tổng Giám đốc Vũ An
 
Tham dự về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Tập đoàn/PVN) có ông Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc, bà Lê Thị Lam Trà - Phó Trưởng Ban Quản trị Nguồn nhân lực; Về phía PVChem có ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT, ông Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem, các đồng chí Ủy viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tổng Công ty và các đơn vị thành viên/ trực thuộc. 
 

Phó Tổng Giám đốc Vũ An chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo PVN và PVChem

Để kiện toàn tổ chức bộ máy Ban Tổng Giám đốc của PVChem sau khi ông Trương Việt Phương chuyển công tác sang Tổng công ty Điện lực Dầu khí, được sự chấp thuận của PVN, PVChem chính thức bổ nhiệm ông Vũ An, Giám đốc Công ty TNHH PVChem-Tech đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc PVChem. 

Ông Vũ An là Tiến sĩ Kỹ thuật Hóa học, có 23 năm công tác trong các đơn vị hóa chất, dầu khí, hóa dầu và 8 năm công tác tại PVChem. Từ năm 2020 đến nay, ông Vũ An đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công ty TNHH PVChem-Tech. 
 
Ông Lê Xuân Huyên Phó Tổng giám đốc PVN phát biểu 
 
Phát biểu tại Lễ công bố, ông Lê Xuân Huyên Phó Tổng Giám đốc PVN chúc mừng và ghi nhận những năng lực, phẩm chất tốt, uy tín của ông Vũ An; hy vọng trên cương vị mới, với sự tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn, PVChem, đồng chí Vũ An sẽ nỗ lực, đảm nhiệm tốt vai trò của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những kinh nghiệm sẵn có để điều hành tốt các dự án mới về hóa chất và hóa dầu của PVChem. Trong thời gian tới, PVChem sẽ thực hiện chiến lược phát triển, thay đổi mô hình sản xuất kinh doanh không chỉ duy trì các dịch vụ, sản phẩm hóa chất trong ngành dầu khí mà sẽ mở rộng dịch vụ, sản xuất kinh doanh cung cấp cho ngoài ngành, quốc tế, bởi vậy Tổng Công ty đang rất cần các cán bộ có chuyên môn, nhiệt huyết và năng lực cao do đó việc bổ sung đồng chí Vũ An trong Ban điều hành là rất phù hợp và kịp thời để đảm bảo nhân sự đảm nhiệm nhiệm vụ hiện nay.
 

Ông Trương Đại Nghĩa Chủ tịch HĐQT PVChem phát biểu
 
Đáp từ sự tin tưởng của Lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT PVChem Trương Đại Nghĩa đã bày tỏ sự tri ân đến các Lãnh đạo Tập đoàn về việc đã quan tâm, phê duyệt kịp thời để Ban Tổng Giám đốc PVChem nhanh chóng được kiện toàn. Ông nhấn mạnh, với định hướng phát triển của PVChem trong giai đoạn tới, việc bổ nhiệm 01 Phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác Đầu tư phát triển các dự án, am hiểu về hóa chất để cùng PVChem mở rộng các lĩnh vực hoạt động là rất cần thiết. Ông khẳng định, trong 3 năm tới nhiệm vụ của ông Vũ An khá nặng khi phải gánh vác một mảng sản xuất kinh doanh quan trọng, có tính đột phá của Tổng Công ty song ông cũng thay mặt lãnh đạo PVChem bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ, kỳ vọng đồng chí Vũ An trên cương vị mới sẽ nỗ lực cùng Ban Lãnh đạo và CBCNV PVChem tạo ra những đột phá, góp phần đưa PVChem trở thành một trong những đơn vị dịch vụ chủ chốt của PVN.

Chủ tịch HĐQT PVChem cũng vui mừng báo cáo đến Lãnh đạo Tập đoàn và Tổng Công ty PVChem cùng đại diện các Ban chuyên môn về những thành tích sản xuất kinh doanh năm 2023 và thành công tăng vốn điều lệ, huy động vốn triển khai các dự án mới về sản xuất hóa chất của PVChem. Đặc biệt, tinh thần đoàn kết, quyết tâm và tự tin của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của PVChem đang được nâng cao hơn bao giờ hết. 
 
Ông Vũ An – Tân Phó Tổng Giám đốc PVChem phát biểu
 
Phát biểu tại lễ công bố, tân Phó Tổng Giám đốc PVChem Vũ An bày tỏ sự trân trọng đối với niềm tin của lãnh đạo Tập đoàn, PVChem đối với mình. Đồng chí Vũ An cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của PVChem trong tương lai. Phó Tổng Giám đốc PVChem Vũ An bày tỏ đã ý thức đầy đủ về trọng trách của mình tại Tổng Công ty và xin hứa sẽ nỗ lực học tập, hoàn thiện bản thân để hoàn thành mọi nhiệm vụ, đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PVChem dành cho mình. 
Các tin khác