024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

Tổng Giám đốc PVChem thăm và làm việc với các Đơn vị tại Phía Nam

Trong hai ngày 28&29/2/2024, đoàn công tác của Tổng Công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty/PVChem) do ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc dẫn đầu đã có chuyến công tác tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Vũng Tàu. 

Tham gia chuyến công tác của Tổng giám đốc Tổng công ty có ông Nguyễn Ngọc Quỳnh - Ủy viên HĐQT PVChem kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí, ông Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng Giám đốc PVChem kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Dịch vụ Dầu khí M-I Việt Nam, ông Vũ An - Phó Tổng Giám đốc PVChem kiêm Giám đốc PVChem-Tech. Đại diện các Ban chuyên môn của Tổng công ty tham dự trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác PVChem đã tới thăm, làm việc với các Đơn vị thành viên và nhà máy, căn cứ hóa chất của PVChem gồm: Công ty TNHH Dịch vụ Dầu khí M-I Việt Nam, Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC), Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC - Miền Nam, Chi nhánh Dịch vụ Hóa chất Dầu khí (PVChem-CS), Nhà máy Hóa phẩm Dầu khí Cái Mép và Căn cứ hóa chất của M-I Việt Nam, DMC, PVChem-CS tại Vũng Tàu.


Ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem làm việc với Công ty TNHH Dịch vụ Dầu khí M-I Việt Nam

 
Ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem làm việc với Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC)
 
Ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem làm việc với Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC - Miền Nam

Ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem làm việc với Chi nhánh Dịch vụ Hóa chất Dầu khí (PVChem-CS) 

Tại các buổi làm việc, Lãnh đạo các Công ty/Chi nhánh trình bày giới thiệu tổng quan về đơn vị, lĩnh vực hoạt động, báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) trong những năm gần đây và kế hoạch, nhiệm vụ SXKD của đơn vị trong năm 2024 và giai đoạn tiếp theo. Tổng Giám đốc Dương Trí Hội đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các đơn vị trong quá trình hình thành phát triển các lĩnh vực hoạt động của PVChem cũng như những cố gắng của toàn thể CBCNV PVChem đang từng ngày nỗ lực góp phần xây dựng thương hiệu PVChem. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc đã chỉ đạo các Đơn vị ngay từ những tháng đầu năm  cần tập trung mọi nguồn lực, giải pháp, quyết tâm hoàn thành/hoàn thành vượt mức các mục tiêu kế hoạch năm 2024 đã đề ra. Trong quá trình triển khai công việc, lãnh đạo đơn vị cần xây dựng những kịch bản tăng trưởng cụ thể để có thể kiểm soát được nhịp độ tăng trưởng của đơn vị góp phần đảm bảo hoàn thành kế hoạch chung của PVChem. Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng khẳng định Ban Lãnh đạo PVChem sẽ luôn theo sát, đồng hành và có những chỉ đạo kịp thời để các Đơn vị hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ được giao cũng như hỗ trợ tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác phát triển với các đối tác trong và ngoài ngành dầu khí trong tương lai.
 
Ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem làm việc tại Nhà máy Hóa phẩm Dầu khí Cái Mép
 
Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn công tác PVChem đã gặp gỡ và làm việc với các đối tác, khách hàng lớn tại khu vực phía Nam như VSP, PVGas, PVFCCo, Phú Quốc POC,... Các đối tác, khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của PVChem trong, đồng thời luôn sẵn sàng ủng hộ, hợp tác cùng PVChem trong các lĩnh vực hoạt động mà hai vên cùng quan tâm, đặc biệt là các dự án trong chuỗi giá trị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Chuyến đi này không chỉ góp phần tăng cường, mở rộng quan hệ, hợp tác giữa các bên, mà còn là dịp PVChem và các đối tác, khách hàng tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới nhằm thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các bên.

Chuyến công tác của Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem vào dịp đầu Xuân mới đã mang tới sự khích lệ, động viên to lớn cho tập thể CBCNV các đơn vị thành viên tuyến đầu của Tổng công ty để qua đó quyết tâm phấn đấu hoàn thành/hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kế hoạch năm 2024 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác của Tổng giám đốc Dương Trí Hội và lãnh đạo PVChem:
 
Ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem thăm căn cứ hóa chất của M-I Việt Nam tại Cảng PTSC - Vũng Tàu


Ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem thăm căn cứ hóa chất của DMC tại Cảng VSP - Vũng Tàu


Ông Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem thăm căn cứ hóa chất  của Chi nhánh PVChem-CS tại Cảng VSP - Vũng TàuÔng Dương Trí Hội - Tổng giám đốc và lãnh đạo PVChem thăm phân xưởng sản xuất tại Nhà máy Hóa phẩm Dầu khí Cái Mép


Đoàn công tác PVChem tìm hiểu, khảo sát hệ thống dẫn chuyển hóa chất của Đối tác
 
Các tin khác