024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

Công đoàn PVChem tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2021 - Kết nối yêu thương”

Được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, chiều ngày 25/01/2021, tại Vũng Tàu, Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty/PVChem) đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2021 - Kết nối yêu thương”.

Chương trình đã vinh dự được tiếp đón đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Uỷ viên HĐQT, Tổng giám đốc PVChem; đồng chí Hà Duy Tân - Ủy viên HĐQT PVChem, Chủ tịch Công ty DMC; đồng chí Phạm Ngọc Khuê - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc PVChem; đồng chí Trần Kiên - Uỷ viên BCH Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở PVChem; đồng chí Vũ Quang Tùng - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên PVChem cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban chuyên môn của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, các đồng chí Lãnh đạo và CBCNV các Đơn vị thành viên khu vực phía Nam của PVChem.
 

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đoàn công tác giao lưu với CBCNV - LĐ PVChem khu vực phía Nam
 
Đúng như tên gọi, chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2021 - Kết nối yêu thương” của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí được Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ, tạo điều kiện, Công đoàn cơ sở PVChem tổ chức đúng vào dịp cả nước đang chờ đón Tết nguyên đán Tân Sửu thực sự mang đầy ý nghĩa, góp phần mang đến cho CBCNV PVChem khu vực phía Nam, đặc biệt là những CBCNV còn gặp nhiều khó khăn một cái Tết sum vầy, ấm áp nghĩa tình của Người lao động Dầu khí. Trong dịp này, Công đoàn PVChem và Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã hỗ trợ 147 triệu đồng cho CBCNV-LĐ PVChem. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm kịp thời của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban lãnh đạo PVChem, Công đoàn Cơ sở PVChem đến CBCNV-LĐ, đặc biệt là những CBCNV-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công đoàn PVChem đã khen thưởng 4 tập thể hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2020 và 15 cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 với chủ đề “Kỷ cương, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD năm 2020”.
 

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc PVChem chúc mừng các tập thể xuất sắc năm 2020


Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc PVChem chúc mừng các cá nhân xuất sắc năm 2020

 
Năm 2020 là năm đầy khó khăn đối với Ngành dầu khí nói chung và với PVChem nói riêng khi chịu sự tác động kép của dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm sâu kéo dài. Điều này tạo ra những khó khăn, thách thức không nhỏ đối với hoạt động SXKD của PVChem. Song được sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Lãnh đạo và toàn thể người lao động PVChem đã đoàn kết một lòng, không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo qua đó đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD năm 2020 trước 30 ngày, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho toàn thể CBCNV-LĐ. Đây là kết quả rất đáng khích lệ, ghi nhận những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV-LĐ PVChem, góp phần tạo tiền đề giúp PVChem tự tin bước vào năm 2021.
 
Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động VN, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của Tập thể Lãnh đạo và CBCNV-LĐ PVChem đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, trở thành một trong 12 đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Kế hoạch SXKD năm 2020, duy trì ổn định công ăn việc làm và thu nhập cho CBCNV-LĐ. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, Tập thể Người lao động PVChem sẽ tiếp tục phát huy tinh thần người Dầu khí dám nghĩ, dám làm, đổi mới, sáng tạo, vững tin vượt qua thách thức chinh phục những mục tiêu mới, góp phần xây dựng PVChem ngày càng lớn mạnh.
 

Đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc PVChem tặng hoa cảm ơn đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam
 
Thay mặt Ban lãnh đạo PVChem, đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện kịp thời của Công đoàn Dầu khí Việt Nam đến PVChem nói chung và đến người lao động của PVChem nói riêng. Sự quan tâm của Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã giúp PVChem có thêm niềm tin và quyết tâm để thực hiện thành công Kế hoạch SXKD năm 2021, Chiến lược phát triển PVChem trong giai đoạn tới.
Nhân chuyến công tác, sáng ngày 25/01/2021, đồng chí Nghiêm Thùy Lan đã tới thăm và làm việc với CBCNV-LĐ của PVChem đang làm việc trực tiếp tại Nhà Máy hóa phẩm Dầu khí Cái Mép do Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC) quản lý.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đoàn công tác tới thăm và làm việc
tại nhà máy Hóa phẩm Dầu khí Cái Mép

Vào chiều cùng ngày, đồng chí Nghiêm Thùy Lan cùng đoàn công tác của Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng đã đến thăm trụ sở Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí, làm việc với Ban lãnh đạo và các CBNV của Công ty.
 


 Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đoàn công tác tới thăm và làm việc tại trụ sở Công ty DMC
 
Cũng trong chiều ngày 25/01/2021, đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc PVChem đã đi thăm và tặng quà cho 02 đồng chí nguyên là CBCNV Công ty Hóa phẩm Dầu khí DMC-Miền Nam đã nghỉ hưu và có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nét đẹp văn hoá của PVChem, thể hiện sự tri ân của CBCNV-LĐ PVChem với những thế hệ đi trước, những người đã góp phần đặt nền móng cho sự phát triển của PVChem.
 


Đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc PVChem đến thăm và tặng quà cho 02 đồng chí nguyên là CBCNV
Công ty Hóa phẩm Dầu khí DMC-Miền Nam

Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2021 - Kết nối yêu thương” của PVChem dưới sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Công đoàn Dầu khí Việt Nam và sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty đối với các CBNV đã nghỉ hưu đang gặp khó khăn đã làm ấm lòng tập thể CBCNV-LĐ PVChem trong dịp Tết đến - Xuân về, là nguồn động viên tinh thần to lớn để tập thể Người lao động PVChem thêm tự tin, nỗ lực và quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2021, góp phần vào thành công chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
 
Các tin khác