024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

DMC- ITS hoàn thành việc cung cấp dịch vụ làm sạch bằng hoá chất cho Dự án Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng.

Những ngày sát Tết cổ truyền của Dân tộc mọi công việc dường như hối hả, bận rộn hơn, ai cũng cố gắng hoàn thành các công việc để trở về sum họp bên gia đình - những CBCNV Chi nhánh DMC-ITS thuộc Tổng công ty Dung dịch khoan và Hoá phẩm Dầu khí - CTCP cũng không nằm ngoài vòng xoay ấy, họ khẩn trương hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của Dự án làm sạch bằng hoá chất cho Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận để trở về đón tết cùng gia đình.

Dự án làm sạch bằng hoá chất thực hiện tại Dự án Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng bao gồm 2 cụm thiết bị chính là hệ thống Pre-boiler và Main-Boiler được triển khai từ đầu tháng 11/2018 và hoàn thành vào ngày 14/01/2019 theo đúng tiến độ yêu cầu của Tổng thầu Doosan (Hàn Quốc) và Chủ đầu tư Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) để chuẩn bị cho giai đoạn khởi động nhà máy.
Trong hơn hai tháng thực hiện, Chi nhánh DMC - ITS đã làm sạch 394m3 đường ống thiết bị và nhận được sự đánh giá cao từ phía Tổng thầu Doosan và EVN. Để có thể hoàn thành tốt khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn trên địa bàn phức tạp, Chi nhánh DMC-ITS đã phải huy động số lượng lớn nhân lực và trang thiết bị, trong thời kỳ cao điểm số lượng nhận sự lên tới gần 60 người và hơn 14 container vật tư, thiết bị máy móc được huy động từ Thái Lan và Dung Quất vào để triển khai công việc.
 

Lắp đặt hệ thống bơm tuần hoàn hóa chất
 
Xuyên suốt trong tất cả các hoạt động cung cấp dịch vụ của mình, bên cạnh việc bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất, Chi nhánh DMC-ITS luôn luôn đặt vấn đề an toàn lao động và bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Chính vì vậy, tất cả hạng mục công việc diễn ra trên công trường đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình đã đặt ra đảm bảo không có bất kỳ tai nạn lao động đáng tiếc nào xảy ra. Toàn bộ 819m3 nước thải nguy hại sau quá trình làm sạch đều được Chi nhánh DMC-ITS thu gom cẩn thận và thuê đơn vị chuyên nghiệp xử lý. Bằng cách làm việc khoa học, hiệu quả và chất lượng, Chi nhánh DMC-ITS là một trong hai đơn vị suất sắc nhất vinh dự được nhận bằng khen của Tổng thầu Doosan cho công tác An toàn - Vệ sinh - Lao động trên công trường.
 

Lắp dựng hệ thống đường ống
 
Sau những thành công của Chi nhánh DMC-ITS tại những Dự án lớn trong ngành như tham gia cung cấp dịch vụ trong quá trình xây dựng Khu liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn và cung cấp các dịch vụ Bảo dưỡng thường xuyên cũng như Bảo dưỡng lớn của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất… Chi nhánh DMC-ITS đang từng bước mở rộng thị trường và khẳng định tên tuổi của mình trong hoạt động cung cấp các dịch vụ cho các dự án ngoài ngành.
Các tin khác