024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

DMC tổ chức hội thảo “Tiếp cận mới trong xây dựng chiến lược phát triển DMC”

Sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp được đo lường qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hệ thống và nguồn lực, còn sự phát triển về lâu dài trong tương lai phụ thuộc chủ yếu vào chiến lược. Chiến lược là tập hợp các quyết định về các mục tiêu dài hạn và các biện pháp, các cách thức, con đường đạt đến các mục tiêu đó. Nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược nhất là trong giai đoạn đầy khó khăn và thách thức với một thị trường “siêu cạnh tranh” như hiện nay, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) đã phối hợp cùng Viện nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo chiến lược (Sleader) tổ chức chương trình Hội thảo “Tiếp cận mới trong xây dựng chiến lược phát triển DMC” dành cho cấp quản lý qua đó tạo cơ sở lý luận xây dựng và triển khai thành công chiến lược của Tổng công ty DMC nhằm để tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững, tồn tại trong môi trường cạnh tranh phẳng như hiện nay.


Hội thảo diễn ra trong hai ngày với sự hướng dẫn của PGS-Tiến sĩ Hoàng Văn Hải. Tại đây, các học viên được cung cấp kiến thức để có cái nhìn khái quát, tổng thể về chiến lược, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tiếp cận mới trong xây dựng chiến lược từ đó rút ra bài học kinh nghiệm áp dụng vào thực tiễn trong quá trình xây dựng chiến lược của chính đơn vị mình.
 
Kết thúc hội thảo, các học viên đã rất tích cực tham gia thảo luận, chia sẻ và đóng góp ý kiến cho việc xây dựng chiến lược của DMC.
Bên cạnh chương trình hội thảo, các đại biểu còn được tham gia chương trình giao lưu, teambuilding gắn kết. Đây là cơ hội giúp các thành viên tăng thêm sự hiểu biết về nhau, sự đoàn kết đặc biệt là niềm tự hào khi là thành viên của đại gia đình DMC.
Với những kiến thức và tinh thần được trang bị sau chương trình hội thảo, Lãnh đạo DMC hy vọng việc xây dựng và triển khai chiến lược của DMC sẽ thành công, gắn liền với thực tế phát triển của ngành và chiến lược của đơn vị và đây sẽ là kim chỉ nam đưa DMC đến những thành công mới.
Một số hình ảnh trong hoạt động Team Building của Tổng công ty DMC:
 
Các tin khác