024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

DMC tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc và bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới.

Sáng ngày 05/06/2019 tại Hà Nội, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc và bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc DMC.

Tới tham dự buổi Lễ về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và đại diện các Ban chuyên môn của PVN.
Về phía DMC có đồng chí Trương Đại Nghĩa - Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Hoàng Trọng Dũng-Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, các đồng chí Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng các tổ chức Đoàn thể chính trị xã hội và lãnh đạo các Ban/Văn phòng DMC.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hàm - Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Tổ chức & Phát triển nguồn nhân lực đã công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với đồng chí Phạm Xuân Toàn và Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Ngọc Khuê -Trưởng ban Công Nghệ & An toàn Sức khỏe Môi trường, Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP) giữ chức Phó Tổng Giám đốc DMC.
 
Trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với đồng chí Phạm Xuân Toàn


Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc DMCđối với đồng chí Phạm Ngọc Khuê

Thay mặt Lãnh đạo PVN, đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên HĐTV PVN chúc mừng các Phó Tổng giám đốc vừa được kéo dài thời gian giữ chức vụ và bổ nhiệm mới. Lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng rằng bằng bản lĩnh, kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình các Phó Tổng giám đốc sẽ tiếp tục cống hiến góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của DMC và PVN. 
 

Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên HĐTV PVN phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Đại Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT DMC cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo PVN đối với DMC và khẳng định công tác bổ nhiệm cán bộ của DMC là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức. Đồng thời, tin tưởng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới bằng năng lực, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của mình sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của DMC trong tương lai. 
 

Đồng chí Phạm Ngọc Khuê – Phó Tổng Giám đốc DMC phát biểu tại buổi lễ
 
 
Đại diện lãnh đạo PVN và DMC tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Xuân Toàn và đồng chí Phạm Ngọc Khuê

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Phạm Xuân Toàn và đồng chí Phạm Ngọc Khuê – Phó Tổng giám đốc DMC đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo PVN, lãnh đạo DMC và khẳng định sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc trên cương vị mới, phát huy thế mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng công ty giao trong các lĩnh vực của từng cá nhân phụ trách. 
 
Các tin khác