024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa DMC và PVcomBank

Trong khuôn khổ chương trình “Hội thảo Chiến lược phát triển DMC đến 2025, định hướng đến 2035 và Tái cơ cấu DMC giai đoạn 2020 - 2025” diễn ra vào ngày 02/11/2019, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí - CTCP (DMC) và Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác.

Lễ ký kết được diễn ra dưới sự chứng kiến của Ông Trần Sỹ Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); Ông Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVN; các Ông/Bà Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc PVN cùng đại diện Lãnh đạo DMC, PVcomBank và các vị đại biểu, khách quý tham dự chương trình.
 

DMC và PVcomBank ký kết Thoả thuận hợp tác
 
Việc ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của các bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược sản xuất kinh doanh của DMC và PVcomBank. Theo đó, hai bên đã ký kết thoả thuận trong các lĩnh vực Dịch vụ quản lý tiền gửi; Dịch vụ nhận quản lý tài khoản thanh toán; Cấp tín dụng doanh nghiệp; Sản phẩm ngân hàng cho khách hàng cá nhân là cán bộ nhân viên của DMC; Các dịch vụ ngoại hối và Tư vấn tài chính; Hợp tác trong các hoạt động văn hóa, truyền thông góp phần hỗ trợ, khai thác tốt nhất thế mạnh của hai bên và các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.
DMC và PVcomBank hy vọng việc tăng cường hợp tác sẽ thúc đẩy mối quan hệ song phương lên một tầm cao mới, trở thành đối tác chiến lược, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.
Các tin khác