024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

M-I Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc Công ty

Ngày 05/12/2025, Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Dịch vụ Dầu khí M-I Việt Nam (M-I Việt Nam) – liên doanh giữa Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem) và Tập đoàn SLB (trước đây là Schlumberger) – đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Rustam Gurbanov giữ chức vụ Giám đốc M-I Việt Nam thay ông Guvanch Gurbanov.

Ông Rustam Gurbanov-do SLB giới thiệu-đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật dầu khí tại SLB, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý quan trọng tại Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka, Nga và Azerbaijan. Trước khi được bổ nhiệm, ông phụ trách điều hành mảng dung dịch khoan, dịch vụ giếng khoan và thiết bị giàn khoan tại thị trường Nam Á và Liên bang Nga. Ông cũng có nền tảng kỹ thuật chuyên sâu, từng tham gia nhiều dự án lớn của BP và ExxonMobil, từ vai trò kỹ sư dự án đến quản lý vận hành dung dịch khoan. 
 


Đại diện lãnh đạo PVChem, SLB và lãnh đạo M-I Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Rustam Gurbanov

Đại diện Tổng công ty PVChem, ông Trương Đại Nghĩa – Chủ tịch HĐQT PVChem gửi lời chúc mừng và đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm quốc tế của tân Giám đốc M-I Việt Nam. Ông nhấn mạnh: “PVChem tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kỹ thuật dầu khí toàn cầu, ông Rustam Gurbanov sẽ dẫn dắt M-I Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường và duy trì vị thế là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dung dịch khoan uy tín hàng đầu tại Việt Nam”. PVChem cam kết đồng hành chặt chẽ cùng SLB và Ban Lãnh đạo Công ty M-I Việt Nam để triển khai hiệu quả các mục tiêu chiến lược trong giai đoạn mới.

Việc bổ nhiệm ông Rustam Gurbanov được kỳ vọng sẽ tăng cường năng lực quản trị, củng cố vị thế của M-I Việt Nam trên thị trường dịch vụ dầu khí, đồng thời thúc đẩy việc hiện thực hóa các chiến lược phát triển lâu dài của Công ty.

Cũng nhân dịp này, PVChem gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến ông Guvanch Gurbanov, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của ông trong giai đoạn nhiều thách thức đối với M-I Việt Nam. Mặc dù M-I Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn, ông Guvanch với vai trò là Giám đốc Công ty đã hoàn thành các mục tiêu kế hoạch năm 2025 đề ra.
 
Các tin khác