024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

M-I Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024 và Hội nghị Người lao động năm 2024

Chiều ngày 13/12/2023, Công ty TNHH Dịch vụ Dầu khí M-I Việt Nam (Công ty / M-I Việt Nam) đã tổ chức Hội Nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024 và Hội nghị Người lao động năm 2024.

Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty / PVChem) có ông Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng Giám Đốc, Chủ tịch HĐTV Công ty M-I Việt Nam. 

Về phía M-I Việt Nam có ông Leslie Roy Goebel - Giám đốc, ông Nguyễn Thành Nam - Phó Giám đốc, ông Phạm Viết Đại - Chủ tịch Công đoàn CSTV M-I Việt Nam cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.
 
 
Các đại biểu tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024 và Hội nghị Người lao động năm 2024 của M-I Việt Nam
    
Khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Thành Nam - Phó Giám đốc M-I Việt Nam đã trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động SXKD năm 2023 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024 của M-I Việt Nam. Trong bối cảnh chung của tình hình kinh tế thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, khối lượng công việc giảm mạnh, giá nguyên liệu hóa chất/hóa phẩm đầu vào vẫn ở mức cao,… và đặc biệt là sự cạnh tranh quyết liệt trong lĩnh vực dịch vụ dung dịch khoan nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo PVChem, sự hỗ trợ tích cực của các Ban chuyên môn và các đơn vị trong Tổng công ty cùng với sự đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV-NLĐ M-I Việt Nam, M-I Việt Nam đã vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2023 với doanh thu ước đạt 285,90 tỷ đồng (107% kế hoạch), lợi nhuận trước thuế đạt 36,24 tỷ đồng (100,1% kế hoạch) và nộp ngân sách Nhà nước 40,10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, để tiếp tục phát triển, M-I Việt Nam đã và đang triển khai các hoạt động để mở rộng thêm các lĩnh vực dịch vụ mới về dịch vụ giếng khoan, dịch vụ công nghệ khai thác dầu khí theo như Thỏa thuận liên doanh gia hạn đã được PVChem và SLB (tên gọi mới của Schlumberger) ký kết ngày 08/6/2021. Ông Nguyễn Thành Nam cũng kêu gọi toàn thể CBCNV-NLĐ M-I Việt Nam nhận thức đúng và đầy đủ các khó khăn, thách thức của M-I Việt Nam, phát huy tối đa năng lực để M-I Việt Nam gặt hái thêm nhiều thành công vào năm 2024, cũng như ngày càng phát triển bền vững hơn. 
 
Ông Nguyễn Thành Nam - Phó Giám Đốc M-I Việt Nam trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024 của M-I Việt Nam

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn CSTV M-I Việt Nam năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 cũng như phát động phong trào thi đua năm 2024. Theo đó, CBCNV-NLĐ M-I Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng, phát huy trí tuệ, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo và tích cực thi đua để vượt qua mọi khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.
 
Ông Phạm Viết Đại - Chủ tịch Công đoàn CSTV M-I Việt Nam trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn CSTV M-I Việt Nam năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024 và Hội nghị Người lao động năm 2024 của M-I Việt Nam
 
Hội nghị cũng nghe phát biểu của Ông Leslie Roy Goebel - Giám Đốc M-I Việt Nam khẳng định năm 2023 là một khó khăn của M-I Việt Nam, tuy nhiên tập thể CBCNV-NLĐ M-I Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu vượt qua rất nhiều thử thách như sự cạnh tranh thị trường, hệ quả của đại dịch Covid-19 và những ảnh hưởng do biến động của tình hình thế giới. Ông Leslie Roy Goebel cũng nhấn mạnh M-I Việt Nam sẽ nhận được quan tâm, hỗ trợ kịp thời từ phía PVChem và SLB cho các lĩnh vực dịch vụ mới của M-I Việt Nam, đồng thời cam kết Tập thể Lãnh đạo M-I Việt Nam và CBCNV-NLĐ M-I Việt Nam sẽ luôn đoàn kết, phát huy tinh thần “đổi mới sáng tạo”, “dám nghĩ dám làm”, tạo khí thế mới, động lực mới để kịp thời nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 như đã được Hội đồng Thành viên (HĐTV) M-I Việt Nam phê duyệt tại cuộc họp HĐTV M-I Việt Nam ngày 19/10/2023. 
 

Ông Leslie Roy Goebel - Giám Đốc M-I Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng Giám Đốc PVChem, Chủ tịch HĐTV M-I Việt Nam đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao các kết quả năm 2023 đã đạt được của tập thể Lãnh đạo và CBCNV M-I Việt Nam trong bối cảnh M-I Vietnam phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khối lượng công việc giảm mạnh và sự canh tranh khốc liệt trong lĩnh vực dịch vụ dung dịch khoan – lĩnh vực dịch vụ cốt lõi của M-I Việt Nam. Trong bối cảnh khó khăn đó, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV M-I Việt Nam đã nỗ lực cao độ để vượt qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023. Ông Phạm Ngọc Khuê cũng có những yêu cầu, chỉ đạo cụ thể đối với những vấn đề, mục tiêu quan trọng mà M-I Việt Nam cần tập trung thực hiện tốt trong năm 2024 và nhấn mạnh, để thực hiện thành công Kế hoạch SXKD năm 2024 và phát triển được lĩnh vực dịch vụ mới, M-I Việt Nam cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ phù hợp với yêu cầu, lựa chọn của khách hàng,.... Nhân dịp này, ông Phạm Ngọc Khuê cũng thay mặt HĐTV M-I Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc, các Ban chuyên môn của PVChem đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và hỗ trợ kịp thời trong mọi mặt hoạt động của M-I Việt Nam, tới Ban Lãnh đạo SLB về sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ, và mong muốn M-I Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ quý báu này trong thời gian tới. 
 
Ông Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng Giám Đốc PVChem, Chủ tịch HĐTV M-I Việt Namphát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Ban giám đốc M-I Việt Nam, ông Nguyễn Thành Nam - Phó Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo PVChem, các Ban chuyên môn của PVCHEM. Ông Nguyễn Thành Nam tin tưởng với bản lĩnh, kinh nghiệm, sự chủ động và sáng tạo của Tập thể CBCNV, M-I Việt Nam sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2024, giữ vững vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dung dịch khoan tại Việt Nam.

Nhân dịp này, M-I Việt Nam cũng vinh dự được đón nhận danh hiệu thi đua của Tổng Công ty cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2023.
 
Ông Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng giám đốc PVChem trao tặng Giấy khen của Tổng công ty cho các Phòng chuyên môn của Công ty M-I Việt Nam đã có thành tích xuất sắc năm 2023
 
Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2024 và Hội nghị Người lao động năm 2024 của M-I Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Cán bộ công nhân viên M-I Việt Nam sẽ tiếp tục hướng về phía trước, đoàn kết, đồng sức đồng lòng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.
 
Các tin khác