024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

PV GAS và PVChem làm việc trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị

Sáng ngày 15/6/2020, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem) đã có buổi làm việc trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía PV GAS có ông Dương Mạnh Sơn - Tổng Giám đốc, ông Hoàng Văn Quang - Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Tổng Giám đốc và các ông/bà lãnh đạo các Ban chuyên môn; Về phía PVChem có ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc, ông Trương Việt Phương - Phó Tổng Giám đốc, ông Phan Công Thành - Phó Tổng Giám đốc và các ông/bà đại diện các Ban/Chi nhánh.
 

Toàn cảnh buổi làm việc giữa PV GAS và PVChem
 
Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về tình hình sản xuất kinh doanh và khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ. PV GAS và PVChem nhất trí tăng cường phối hợp, hỗ trợ, trao đổi hợp tác, chia sẻ thông tin để triển khai các cơ hội hợp tác, cung cấp sản phẩm, dịch vụ giữa hai bên trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi và tuân thủ các quy định của pháp luật. PV GAS ủng hộ chủ trương PVChem và các Đơn vị thành viên/Chi nhánh tham gia cung cấp các sản phẩm (hóa chất, quặng sắt, xi măng bền sunfat,…), dịch vụ kỹ thuật/công nghiệp (dịch vụ chống ăn mòn, dịch vụ bảo vệ cathde, dịch vụ xử lý môi trường…) mà PVChem có năng lực, kinh nghiệm, thế mạnh cho PV GAS và các Đơn vị thành viên trên cơ sở đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tiến độ và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, PV GAS cũng hỗ trợ, tạo điều kiện để PVChem triển khai nghiên cứu cơ hội đầu tư dự án Nhà máy sản xuất khí công nghiệp có sử dụng nguồn nhiệt lạnh (cold energy) của dự án LNG Thị Vải tại Khu công nghiệp Cái Mép, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hai bên thống nhất sẽ cùng thực hiện nghiên cứu các phương án, đánh giá cơ hội đầu tư sử dụng nguồn lạnh từ các dự án LNG của PV GAS để tăng hiệu quả kinh tế các dự án LNG và góp phần bảo vệ môi trường.
 

PV GAS và PVChem đánh giá cơ hội, tiềm năng hợp tác giữa hai bên
 
Để có cơ sở triển khai hợp tác lâu dài giữa hai bên, PV GAS và PVChem thống nhất sẽ tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác trong tháng 7-8/2020. Lãnh đạo PV GAS và PVChem mong muốn các cơ hội hợp tác sẽ sớm được cụ thể hoá thành các hợp đồng, dự án cụ thể góp phần mở ra hướng phát triển mới, thúc đẩy hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của cả hai đơn vị. 
Các tin khác