024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

PVChem gặp mặt Hội viên Hội hưu trí PVChem khu vực phía Bắc

Nhân kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2022), Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty/ PVChem) phối hợp cùng Ban Liên lạc hưu trí của đã tổ chức chương trình gặp mặt các Hội viên Hội hưu trí Tổng công ty tại khu vực phía Bắc. Đây là hoạt động thường niên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo PVChem, là một trong những nét đẹp văn hóa được PVChem duy trì trong nhiều năm. Sự kiện thể hiện sự quan tâm, tri ân của CBCNV PVChem đối với các thế hệ đi trước, những người đã đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng và phát triển Tổng công ty.

 

Đại diện Lãnh đạo PVChem chụp ảnh kỷ niệm cùng các Hội viên Hội hưu trí khu vực phía Bắc

 
Tới tham dự chương trình về phía PVChem có đồng chí Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; một số đồng chí đại diện HĐQT, đại diện Ban Tổng Giám đốc, đại diện các Ban/Văn phòng, Ban liên lạc Hội hưu trí cùng hơn 110 đồng chí hội viên hội hưu trí PVChem. 
 
Đồng chí Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVChem phát biểu tại buổi Lễ
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT  đã có những chia sẻ về tình hình hoạt động SXKD của PVChem và những chủ trương, định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, thay mặt Ban lãnh đạo PVChem, đồng chí Trương Đại Nghĩa và đồng chí Bùi Tuấn Ngọc đã trao hoa và quà mừng thọ một số đồng chí Hội viên có số tuổi tròn.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh - Trưởng Ban liên lạc Hội hưu trí PVChem phát biểu đáp từ
 
Thay mặt Các hội viên hội hưu trí PVChem khu vực phía Bắc, đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh - Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí PVChem đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và CBCNV PVChem đã dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt tới các đồng  chí nguyên là CBCNV PVChem. Đồng chí chúc Tổng công ty ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới. 
 
Các tin khác