024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

PVChem tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc

Chiều ngày 29/4/2021, Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty/PVChem) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phan Công Thành - Phó Tổng Giám đốc PVChem giữ chức Tổng Giám đốc PVChem.

Tham dự buổi Lễ về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Tập đoàn/PVN) có đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí Thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc, đồng chí Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc, đồng chí Phan Anh Minh - Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị Nguồn nhân lực, cùng đại diện một số Ban chuyên môn của Tập đoàn.  

Về phía PVChem có đồng chí Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), các đồng chí Ủy viên HĐQT, các đồng chí Phó Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Công ty Mẹ, Lãnh đạo các Chi nhánh/Đơn vị thành viên và đại diện các tổ chức Đoàn thể Chính trị Xã hội.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Anh Minh - Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị Nguồn nhân lực PVN đã công bố quyết định của Tập đoàn về việc ủy quyền quản lý 10% phần vốn góp của PVN tại PVChem cho đồng chí Phan Công Thành.

Đồng thời, đồng chí Đặng Trung Hiếu - Trưởng Ban Tổ chức và Phát triển Nguồn nhân lực PVChem đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Phan Công Thành giữ chức Tổng Giám đốc PVChem.
 
Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc PVN, đồng chí Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc PVN và đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng đồng chí Phan Công Thành

Trước khi trở thành Tổng Giám đốc PVChem, đồng chí Phan Công Thành đã có hơn 5 năm làm việc tại PVChem với các vai trò là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh PVChem - RT, Chủ tịch Công ty TNHH PVChem - Tech. Tại các vị trí công tác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp trong quá trình hình thành và phát triển một số lĩnh vực dịch vụ mới của PVChem nói chung và Công ty TNHH PVChem-Tech nói riêng, đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV PVChem.
 
Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc PVN gửi lời chúc mừng tới đồng chí Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc PVN đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem. Trên cương vị mới, đồng chí hy vọng đồng chí Phan Công Thành sẽ phát huy khả năng, trí tuệ, nhiệt huyết để sát cánh cùng tập thể Lãnh đạo PVChem vượt qua mọi khó khăn, xây dựng PVChem ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế là một trong những đơn vị dịch vụ cốt lõi của Tập đoàn, tạo công ăn việc làm ổn định cho CBCNV PVChem và đảm bảo lợi ích cho các cổ đông, trong đó có cổ đông lớn - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Mạnh Hùng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Hoàng Trọng Dũng - nguyên Tổng Giám đốc PVChem với những đóng góp đối với PVChem, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Tổng Giám đốc PVN mong muốn Ban lãnh đạo và người lao động PVChem tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng PVChem ổn định, phát triển trên 3 lĩnh vực là sản xuất các hoá chất, các sản phẩm phục vụ cho ngành Dầu khí và các ngành công nghiệp khác; cung cấp các dịch vụ kỹ thuật; kinh doanh các sản phẩm gắn liền với hoạt động sản xuất và cung cấp dịch vụ của đơn vị. Đồng thời, PVChem tập trung nghiên cứu, triển khai các dự án đầu tư nhằm thực hiện thành công Chiến lược đã đề ra, tạo hướng đi bền vững trong tương lai.
 
Đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem phát biểu tại buổi Lễ
 
Thay mặt Ban lãnh đạo PVChem, đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem, đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm, đồng hành và chỉ đạo sát sao của Tập đoàn. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí cam kết với Lãnh đạo PVN, Tập thể Lãnh đạo PVChem và  CBCNV sẽ đoàn kết, nỗ lực trong triển khai các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là triển khai thành công Kế hoạch 5 năm, Chiến lược phát triển PVChem với nhiều khát vọng đổi mới, nâng PVChem lên tầm cao mới. Đồng chí tin tưởng, với sự tín nhiệm cao của Lãnh đạo và CBCNV PVChem, trên cương vị mới đồng chí Phan Công Thành sẽ phát huy năng lực, cùng Ban lãnh đạo PVChem xây dựng một tập thể đoàn kết, đưa PVChem trở thành một trong những đơn vị dịch vụ hàng đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
 
Đồng chí Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Công Thành gửi lời cảm ơn chân thành tới sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo PVN/Lãnh đạo và toàn thể CBCNV PVChem đã giao cho đồng chí trọng trách mới này. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự quyết tâm, đoàn kết cùng Ban lãnh đạo PVChem vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao bằng tinh thần lạc quan, sự đoàn kết và trách nhiệm để xây dựng một PVChem Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Phát triển bền vững.     
 

Đại diện Lãnh đạo PVN và Ban lãnh đạo PVChem chụp ảnh cùng đồng chí Phan Công Thành-Tổng Giám đốc PVChem
 
Các tin khác