024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

PVChem trao tặng Trung tâm cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai 20 xe cáng vận chuyển bệnh nhân

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mọi nguồn lực từ trang thiết bị y tế đến con người đều đang được huy động cho công tác phòng chống dịch. Chính vì vậy, để đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai trong công tác khám chữa bệnh cũng như trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 31/8/2021, đoàn công tác của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP (PVChem) gồm đồng chí Phan Công Thành - Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, đồng chí Bùi Tuấn Ngọc - Phó Tổng Giám đốc, đồng chí Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng Giám đốc, đồng chí Trần Kiên - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở PVChem đã trao tặng Trung tâm Cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai 20 xe cáng vận chuyển bệnh nhân với tổng giá trị 400 triệu đồng.

Thành phần tham dự về phía Bệnh viện Bạch Mai có PGS.TS Nguyễn Văn Chi - Giám đốc Trung tâm Cấp cứu A9, TS. Đồng Văn Thành - Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp và các đồng chí lãnh đạo đại diện các Phòng liên quan của Bệnh viện. 


Đồng chí Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem thay mặt PVChem trao tặng 20 xe cáng bệnh nhân cho Trung tâm cấp cứu A9
Bệnh viện Bạch Mai
 
 
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai trao Thư cảm ơn tới đại diện PVChem
 
Thay mặt PVChem, đồng chí Phan Công Thành - Tổng Giám đốc đã phát biểu gửi lời tri ân tới đội ngũ y, bác sỹ nói chung và các y, bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai nói riêng đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm tích cực cùng đội ngũ các y, bác sĩ cả nước trong công tác khám, chữa bệnh cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Với hoạt động này, PVChem mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai trong khám, chữa bệnh cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện vai trò và trách nhiệm của Tập thể Ban lãnh đạo và CBNV của PVChem đối với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung, qua đó, kịp thời hỗ trợ bổ sung một phần nhỏ trang thiết bị y tế cần thiết cho cơ sở khám, chữa bệnh tuyến Trung ương như Bệnh viện Bạch Mai.
 

Đồng chí Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem phát biểu 
 
Thay mặt Bệnh viện Bạch Mai và Trung tâm Cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai, TS. Đồng Văn Thành – Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp và PGS.TS Nguyễn Văn Chi - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn tới Tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV PVChem. Sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp như PVChem sẽ góp phần tạo điều kiện cho các y, bác sỹ và các bệnh nhân yên tâm chữa bệnh. Toàn bộ số quà tặng của PVChem là 20 xe cáng bệnh nhân sẽ nhanh chóng được đưa vào sử dụng để phục vụ cho các bệnh nhân đang chữa bệnh tại Trung tâm cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai.
 
TS. Đồng Văn Thành - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp phát biểu
 
PGS.TS Nguyễn Văn Chi – Giám đốc Trung tâm cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai phát biểuĐại diện PVChem bàn giao 20 xe cáng bệnh nhân cho đại diện Trung tâm cấp cứ A9 Bệnh viện Bạch Mai
 
 
Trước đó, Chính quyền và Công đoàn PVChem đã phát động chương trình ủng hộ cho đội ngũ tuyến đầu tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV PVChem. Toàn bộ số tiền quyên góp đã nhanh chóng được Công đoàn PVChem trao tặng tới các tuyến đầu chống dịch. 

Bằng những tình cảm chân thành, trong thời gian tới PVChem sẽ tiếp tục có những đóng góp thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn của Ngành y tế, đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đại đoàn kết trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19.
 
Các tin khác