024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

PVChem và Aspen Earogel – USA tổ chức hội thảo chuyên đề: “Bảo ôn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ chống ăn mòn dưới lớp bảo ôn”

Sáng ngày 15/8/2022, tại Hà Nội, Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem) đã phối hợp cùng Công ty Aspen Earogel – USA tổ chức chương trình hội thảo với chuyên đề: “Bảo ôn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ chống ăn mòn dưới lớp bảo ôn” tới các khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực điện lực. Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm và tham gia của các đối tác bao gồm: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực Dầu khí (PVPower).Toàn cảnh chương trình hội thảo chuyên đề: “Bảo ôn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ chống ăn mòn dưới lớp bảo ôn”

 
Tại buổi hội thảo, các chuyên gia của PVChem và Aspen Aerogel đã giới thiệu đến các đối tác vật liệu bảo ôn chống thấm nước thế hệ mới. Sản phẩm được phát triển từ năm 2004, có độ dày giảm tới 60-75% so với các vật liệu bảo ôn thông thường. Đặc biệt, sản phẩm có hệ số cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn dễ lắp đặt, thi công ngay cả với các công trình có hệ thống đường ống phức tạp và có độ bền lên tới 20 năm. Chính nhờ các chức năng vượt trội kể trên mà sản phẩm này đã góp phần giúp các đơn vị tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng. Do vậy, sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy Điện và Lọc Hóa dầu trên thế giới.
 

Chuyên gia Công ty Aspen Aerogel giới thiệu về sản phẩm
 
Sau buổi hội thảo, giải đáp các thắc mắc và trải ghiệm thực tế  về sản phẩm, PVChem và Aspen Aerogel hy vọng sản phẩm bảo ôn chống thấm thế hệ mới sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, sớm có cơ hội cung cấp sản phẩm phục vụ các công trình Điện và Lọc hóa Dầu tại Việt Nam.


Hình ảnh thí nghiệm chứng minh khả năng chịu nhiệt của sản phẩm

 
Tiếp theo buổi hội thảo tại Hà Nội, PVChem và Aspen Aerogel sẽ tổ chức thêm các buổi hội thảo tại Quảng Ngãi và Sài Gòn để giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng như: Công ty Lọc hóa Dầu Bình Sơn, Liên doanh Việt-Nga (Vietsovpetro), Công ty Đạm Phú Mỹ…
 

 
Các tin khác