024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

Ra mắt Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC)

Nằm trong kế hoạch tái cấu trúc Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem/Tổng công ty) giai đoạn 2016-2020, với mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, tài sản, tăng cường tính tự chủ, phát huy năng lực của đơn vị, trên cơ sở quyết định thành lập Công ty TNHH DMC (chuyển đổi từ Chi nhánh DMC-WS), sáng ngày 12/12/2020, tại Tp. Vũng Tàu, Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC) đã chính thức được ra mắt.


Chủ tịch HĐQT PVChem trao Quyết định bổ nhiệm cho Chủ tịch, Giám đốc, Kiểm soát viên Công ty DMC

Tới dự buổi Lễ, về phía PVChem có ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), các Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo một số Ban chuyên môn. 

Về phía DMC có ông Hà Duy Tân - Ủy viên HĐQT PVChem kiêm Chủ tịch Công ty, ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Công ty, Lãnh đạo trong Ban Giám đốc, Kiểm soát viên và toàn thể CBCNV.  

DMC cũng vinh dự được tiếp đón đại diện các đơn vị đối tác, khách hàng như Vietsovpetro, PVEP, JOCs, Trường Cao đẳng nghề Dầu khí, M-I Vietnam, DMC-Miền Nam,… đến tham dự buổi lễ ra mắt Công ty.
 

Ban lãnh đạo DMC thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm
 
Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC) tiền thân là Chi nhánh Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí - Công ty Dung dịch khoan và Dịch vụ giếng khoan (DMC-WS) ra đời với mục tiêu để tăng tính chủ động cho đơn vị trong hoạt sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ dung dịch khoan, hoá chất khai thác,… phục vụ ngành Dầu khí cũng như các sản phẩm, dịch vụ cho các ngành công nghiệp khác.

Trong quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, DMC đã tạo dựng được đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ chuyên môn chất lượng cao, được đào tạo bài bản và hệ thống cơ sở vật chất (căn cứ dịch vụ, nhà xưởng, phòng thí nghiệm,…) đạt tiêu chuẩn qui định phục vụ nhu cầu của khách hàng, thị trường Dầu khí trong nước, từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dung dịch khoan và hóa chất khai thác. Trong nhiều năm qua, DMC cùng với Công ty liên doanh M-I Vietnam đã giữ vững thị trường, thị phần trong lĩnh dung dịch khoan, đóng góp rất lớn vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của PVChem.

Đồng thời, từ năm 2020, DMC được Công ty Mẹ-PVChem tin tưởng giao vận hành Nhà máy Hoá phẩm Dầu khí tại Cái Mép với sản phẩm sản xuất như Xi măng G, Bentonite, Silicar Flour,… giúp DMC mở rộng lĩnh vực hoạt động, tự chủ trong chuỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung cấp dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế, uy tín trong ngành cũng như ngoài ngành. 
 

Ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem phát biểu chỉ đạo
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo và CBCNV DMC trong quá trình xây dựng, phát triển DMC nói riêng và PVChem nói chung. Việc chuyển đổi mô hình hoạt động từ Chi nhánh sang Công ty chứng tỏ sự trưởng thành, lớn mạnh của DMC. Đây là nguồn động lực to lớn để Ban lãnh đạo và CBCNV DMC tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng DMC ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững, khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho ngành Dầu khí, góp phần vào sự phát triển chung của PVChem
 

Ông Les Roy Goebel - Giám đốc Công ty M-I Vietnam phát biểu tại buổi Lễ 

 
Thay mặt Công ty M-I Vietnam, ông Les Roy Goebel - Giám đốc đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa M-I Vietnam và DMC trong hơn 10 năm qua, điều này không chỉ góp phần tạo dựng thành công cho cả hai bên cũng như PVChem mà còn giúp mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng và đối tác trong lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam. Ông chúc mừng sự phát triển, lớn mạnh của DMC và tin tưởng hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai.
 

Ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc DMC phát biểu đáp từ

Thay mặt DMC, ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ quý báu của Ban lãnh đạo và các Ban chuyên môn của Công ty Mẹ-PVChem cũng như sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của DMC, đồng thời cam kết sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và CBCNV của DMC đoàn kết, đồng lòng và không ngừng nỗ lực để xây dựng và phát triển DMC ngày một lớn mạnh.
 
Một số hình ành tại Buổi lễ ra mắt Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC):


Ban lãnh đạo PVChem chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo DMC


Ban lãnh đạo PVChem chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBCNV DMC

 
Các tin khác