024-38.56.28.61 Email: mail@pvchem.com.vn Ioffice
TỔNG CÔNG TY HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ - CTCP

Ra mắt Công ty TNHH PVChem-Tech

Ngày 6/01/2021 tại Hà Nội, Công ty TNHH PVChem-Tech (PVChem-Tech) đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Công ty. Đây là Chi nhánh thứ hai của Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem) thực hiện thành công chuyển đổi mô hình hoạt động từ Chi nhánh sang Công ty TNHH theo kế hoạch tái cơ cấu PVChem. 

Buổi Lễ đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), đồng chí Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc PVN, đồng chí Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị PVChem, đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVChem và các đồng chí trong Hội đồng quản trị, các đồng chí Phó Tổng Giám đốc, đại diện Lãnh đạo một số Ban chuyên môn của PVN/PVChem, Lãnh đạo và toàn thể CBCNV PVChem-Tech.
 
Lãnh đạo PVN và PVChem trao quyết định và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo PVChem-Tech
 
Công ty TNHH PVChem-Tech tiền thân là Chi nhánh Tổng công ty PVChem-Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Dịch vụ Kỹ thuật (PVChem-RT) chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu cho ngành Dầu khí từ khâu đầu đến khâu sau như: Xử lý axit vùng cận đáy giếng, tăng cường thu hồi dầu (EOR); Cung cấp dịch vụ đảm bảo tính toàn vẹn của công trình (tư vấn thiết kế, thi công hệ thống chống ăn mòn; đánh giá rủi ro RBI,..), dịch vụ nghiên cứu phát triển sản phẩm mới,..Trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển, Chi nhánh PVChem-RT đã có những đóng góp quan trọng vào thành công chung của PVChem và PVN trong việc gia tăng sản lượng dầu, khí và gia tăng tuổi thọ các công trình dầu khí trên bờ và ngoài khơi. Việc chuyển đổi mô hình hoạt động từ Chi nhánh sang Công ty TNHH không chỉ là quyết định đột phá trong tư duy chiến lược của Ban lãnh đạo PVChem mà còn ghi nhận sự trưởng thành, lớn mạnh của Chi nhánh PVChem-RT và tăng cường tính tự chủ, phát huy năng lực, kinh nghiệm hiện có của đơn vị.
 
Đồng chí Phan Công Thành - Phó Tổng Giám đốc PVChem kiêm Chủ tịch PVChem-Tech phát biểu tại buổi Lễ
 
Thay mặt Ban lãnh đạo PVChem-Tech, đồng chí Phan Công Thành - Phó Tổng Giám đốc PVChem kiêm Chủ tịch PVChem-Tech báo cáo kết quả đã đạt được của Chi nhánh PVChem-RT trong quá trình 10 năm xây dựng và phát triển, tầm quan trọng, những cơ hội, thách thức khi đơn vị chuyển đổi mô hình hoạt động từ Chi nhánh sang Công ty và định hướng phát triển của Công ty PVChem-Tech trong tương lai.
 
Đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc PVChem phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng giám đốc gửi lời chúc mừng đến tập thể Lãnh đạo và CBCNV PVChem-Tech. Trên cơ sở những kết quả Chi nhánh PVChem-RT đã đạt được, PVChem-Tech tiếp tục kế thừa và phát huy để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đồng thời, trong thời gian tới, PVChem-Tech cần tập trung đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mới, dịch vụ mới, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu phát triển các dự án mới, tiềm năng; đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị, nhà máy sản xuất tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của đơn vị phù hợp với định hướng, Chiến lược phát triển chung của PVChem, của ngành Dầu khí và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó PVChem-Tech cần chú trọng công tác quản trị, điều hành Công ty một cách khoa học, bài bản ngay từ những ngày đầu thành lập làm tiền đề vững chắc cho sự phát triển trong tương lai. 
 
Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc PVN phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc PVN gửi lời chúc mừng Tổng công ty PVChem và Công ty PVChem - Tech đã có bước tiến mới khi chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty nhằm nâng cao chất lượng công tác quản trị, tạo tính tự chủ, nâng cao năng lực phát triển cho đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Công ty Mẹ-PVChem cần định hướng ngành nghề, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị thành viên để tránh chồng chéo nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp. Về phía PVChem-Tech đồng chí lưu ý PVchem-Tech cần tập trung phát triển dựa trên 6 yếu tố: chiến lược, thị trường, con người, tài chính, quản trị, và lợi thế là đơn vị thành viên của PVChem/PVN. Đồng thời, PVChem - Tech cần sớm ổn định tổ chức đi vào hoạt động, phát triển góp phần nâng cao vị thế, thương hiệu của PVChem nói chung và Công ty TNHH PVChem-Tech nói riêng.
 
Đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVChem phát biểu tại buổi Lễ
 
Thay mặt Ban lãnh đạo PVChem, đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVChem gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Lãnh đạo và các Ban chuyên môn PVN đối với PVChem nói chung và PVChem - Tech nói riêng. Sự hiện diện của Lãnh đạo PVN tại sự kiện này vừa là niềm vinh dự, vừa là động lực để PVChem và PVChem -Tech hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 
Các tin khác